0976 283788 - 0967 455788 I sale@theptas.vn

Tin tức & Truyền thông

Bureau Veritas công ty hàng đầu kiểm tra và cấp chứng nhận

3,744       Ngày: 26-06-2017

Được thành lập vào năm 1828, suốt thời gian vận hành với nhiều giải pháp sáng tạo mà mà vượt xa sự tuân thủ đơn giản với các quy định và tiêu chuẩn mà Brueau Veritas đã cung cấp cho các đối tác của mình giảm rủi ro, cải thiện hiệu suất và thúc đẩy phát triển bền vững.

Chính nhờ những giá trị cốt lõi vầ đạo đức trong nghề nghiệp Brureau Veritas được công nhận bởi các tổ chức quốc tế lớn trên toàn thế giới.

Hiện này, Bureau Veritas hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh như hàng hải và các hoạt động ngoài khơi; ngành công nghiệp năng lượng, dầu khí – gas; hoạt động sản xuất; các cơ sở, trang thiết lắp đặt điện, thanh máy, hệ thống phòng cháy chữa cháy; các công trình xây dựng, cơ sở hạ tầng nhiều loại khác nhau.

Mức độ bao phủ của Bureau Veritas

Những dịch vụ cung cấp của Bureau Veritas

Kiểm toán

Các doanh nghiệp sử dụng cách hệ thống và quy trình kiển toán giúp họ minh bạch được tài chính, có được cái nhìn chính xác để thực hiện các quyết định. Bureau Veritas cung cấp một loạt các dịch vụ kiểm toán phi tài chính, như một phần của quá trình chứng nhận, hoặc độc lập để hỗ trợ các nhu cầu kinh doanh cụ thể.

Phân loại

Mục đích của việc phân loại là bảo vệ cuộc sống, môi trường và tài sản biển, bao gồm cả tàu và các tàu ngoài khơi. Bureau Veritas được công nhận là một trong những tổ chức phân loại hàng đầu, ngoài ra doanh nghiẹp còn cung cấp dịch vụ phân loại Hải quan cho các cơ quan Chính phủ.

Kiểm tra

Kiểm tra xác minh rằng sản phẩm, tài sản và hệ thống được thiết kế và vận hành hiệu quả, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn và chất lượng. Bureau Veritas là công ty hàng đầu trên thế giới về dịch vụ kiểm tra, bao gồm tất cả các ngành.

Đảm bảo chất lượng và kiểm soát chất lượng

Các sản phẩm và thiết bị lỗi sẽ làm đẩy mạnh chi phí chính cho hoạt động kinh doanh và cũng có thể làm đánh mất uy tín của doanh nghiệp. Bureau Veritas hỗ trợ các doanh nghiệp trong các sản phẩm tiêu dùng, hàng hóa và công nghiệp thông qua việc đảm bảo chất lượng và kiểm soát chất lượng.

Đào tạo

Nhân viên đại diện cho tuyến đầu trong việc quản lý có hiệu quả chất lượng, sức khoẻ và an toàn và tác động đến môi trường sẽ được học các chương trình đào tạo của Bureau Veritas với các ngành đào tạo cụ thể.

Chứng nhận

Chứng nhận đại diện cho một con dấu của bên thứ ba xác nhận rằng một sản phẩm, dịch vụ hoặc hệ thống tuân theo một tiêu chuẩn được chỉ định. Bureau Veritas là cơ quan chứng nhận hàng đầu, được công nhận bởi các tổ chức tiêu chuẩn hàng đầu thế giới và các tổ chức quốc gia và ngành nghề lớn.

Tư vấn

Các doanh nghiệp tìm kiếm chuyên gia bên ngoài để hiểu các yêu cầu về quy định, thực tiễn tốt nhất trong ngành và cải thiện hiệu suất. Bureau Veritas cung cấp dịch vụ tư vấn qua nhiều lĩnh vực và loại chuyên môn.

Dịch vụ gia công

Phòng thí nghiệm hỗ trợ các ngành hàng hoá và công nghiệp chế biến, vì vậy dịch vụ hổ trợ này của Bureau Veritas giúp các công ty toàn cầu kiểm soát chi phí và cải thiện kiểm soát chất lượng cho các hoạt động thử nghiệm và phân tích của họ.

Thử nghiệm và phân tích

Thử nghiệm cung cấp cho các doanh nghiệp sự tự tin rằng các sản phẩm được an toàn, chất lượng đúng và phù hợp với thông số kỹ thuật. Bureau Veritas 'cung cấp dịch vụ kiểm tra và phân tích hàng hóa, hàng tiêu dùng và thiết bị công nghiệp thông qua 400 phòng thí nghiệm trên toàn thế giới.Ý kiến & Đánh giá
Gọi Zalo Facebook