0976 283788 - 0967 455788 I sale@theptas.vn

Tin tức & Truyền thông

KOBELCO một trong những nhà sản xuất thép hàng đầu Nhật Bản

1,695       Ngày: 23-06-2017

KOBELCO được thành lập từ rất sớm, đầu tháng 9 năm 1905, đến nay đã có hơn 110 năm hoạt động. Tập đoàn Kobe Steel bao gồm nhiều công ty hợp nhất và có chân đứng trên thị trường tại Nhật Bản, Châu Á, Châu Mỹ, Châu Âu.

Là nhà cung cấp lớn các sản phẩm thép Nhật Bản

Sản phẩm sắt thép

Công ty đạt được những hiệu quả cao trong hoạt động tiết kiệm năng lượng tại các cơ sở sản xuất Kakogawa và Kobe thông qua việc sử dụng các công nghệ sản xuất tiên tiến.

Các sản phẩm bao gồm các thanh thép cường độ cao được sử dụng trong xây cầu, thanh dây cho van động cơ van, thép tấm được ứng dụng trong ô tô, điện tử, xây dựng và đóng tàu công nghiệp, và thép tấm cường độ cao được sử dụng cho các thành phần của tàu biển. Ngoài ra, công ty còn sử dụng các kỹ thuật sản xuất tiên tiến tại Công ty Takasago Works để sản xuất các loại bột thép nguyên tử chất lượng cao.

Thép thanh dây của Kobe Steel dùng trong chế biến sản xuất lò xo van động cơ, lò xa treo cũng như những sản phẩm cùng loại. Công trình xây cầu tiêu biểu là chiếc cầu nối giữa đảo Honshu và đảo Shikoku của Nhật Bản

Tấm thép Green Coat

Dược xử lý bề mặt không chứa crom, có khả năng chống ăn mòn, chống dấu vân tay, sơn và dẫn điện như thép tấm với lớp phủ chromate. Dễ dàng tái chế, tính thân thiện môi trường này được sử dụng trong các thiết bị điện, thiết bị âm thanh, thiết bị văn phòng và thiết bị truyền thông.

Thép tấm

Một dây chuyền sản xuất toàn diện các sản phẩm tấm thép có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người sử dụng trong việc đóng tàu, xây dựng, xây dựng cầu, và các ngành công nghiệp cốt lõi khác. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp thép hiệu suất cao như thép cường độ cao và thép cho các ứng dụng nhiệt độ thấp.

Thép ổ lăng

Được sử dụng trong ô tô, máy móc, thiết bị, và nhiều ứng dụng khác đòi hỏi ổ đỡ có độ tin cậy cao. Ngoài ra sản phẩm còn sử dụng cho các thiết bị DVD, máy tính và các ứng dụng khác đòi hỏi phải có hoạt động ồn ào.

Thép đúc và rèn

Được chứng nhận ISO 9001 và hệ thống sản xuất thân thiện môi trường được chứng nhận ISO 14001. KOBE STEEL sản xuất thép đúc và các sản phẩm cùng loại cho ngành hàng hải và các ngành công nghiệp khác, chẳng hạn như trục khuỷu, trục cánh quạt, màu đen và màu đen cuộn máy nghiền và như vậy.

Ngoài ra công ty còn tập trung vào các sản phẩm tấp nhôm, tấm đồng, máy móc thiết bị, kỹ thuật công trình, hàn, công trình xây dựng, năng lượng điện, và một số lĩnh vực công nghiệp khác. Ý kiến & Đánh giá
Gọi Zalo Facebook