0976 283788 - 0967 455788 I sale@theptas.vn

Tin tức & Truyền thông

Korean Register là thành viên của Hiệp hội phân loại quốc tế với nền tảng vững chắc

1,683       Ngày: 09-12-2019

Được thành lập vào năm 1960 như một xã hội phân loại tàu phi lợi nhuận, cơ quan đăng ký Vận chuyển Hàn Quốc (KR) đã thúc đẩy các tàu an toàn và đại dương sạch bằng cách liên tục phát triển công nghệ và nguồn nhân lực liên quan đến vận chuyển, đóng tàu và các dịch vụ công nghiệp khác.

Korean Register là thành viên của Hiệp hội phân loại quốc tế với nền tảng vững chắc

Korean Register (KR) trở thành thành viên của Hiệp hội phân loại quốc tế (IACS) năm 1988, và năm 1990, được liệt kê trong Điều khoản phân loại của Viện (ICC) của Underwriters London. Việc đạt được các tiêu chuẩn tự tin quốc tế này là một dấu hiệu cho thấy nền tảng vững chắc của KR và sự công nhận toàn cầu nổi bật của KR là một xã hội phân loại tàu quốc tế hàng đầu.

Với hơn 2.844 tàu với tổng số 60 triệu GRT trong đăng ký, KR hiện được ủy quyền bởi 65 chính quyền quốc gia để thực hiện các dịch vụ theo luật định thay cho họ. Với mạng lưới 65 trạm văn phòng độc quyền tại các cảng quốc tế lớn trên toàn cầu, KR cung cấp dịch vụ kỹ thuật chất lượng hàng đầu mọi lúc, mọi nơi trên thế giới.

KR cũng đầu tư mạnh vào lĩnh vực phát triển nghiên cứu để thúc đẩy Quy tắc phân loại hiệu quả hơn. Việc mở rộng liên tục mạng lưới khảo sát và cải tiến liên tục các dịch vụ của mình thông qua đào tạo và giáo dục đảm bảo rằng khách hàng KR có quyền truy cập vào dịch vụ theo tiêu chuẩn cao nhất.

PencilÝ kiến & Đánh giá
Gọi Zalo Facebook