0976 283788 - 0967 455788 I sale@theptas.vn

Tin tức & Truyền thông

Nhà máy thép Hyundai Hàn Quốc

3,447       Ngày: 22-06-2017

Hyundai Steel đã được thành lập với tư cách là nhà sản xuất thép đầu tiên của Hàn Quốc năm 1953, đã mở đường cho sự phát triển bền vững bằng cách thúc đẩy việc kinh doanh lò cao như một công cụ tăng trưởng mới bên cạnh sử dụng lò hồ quang điện.

Kinh doanh lò Blast

 

Thép cuộn cán nóng và cán nguội của Huyndai Steel

Là một nhà máy thép chuyên về vật liệu ô tô, thép tas Hyundai đang tham gia rất nhiều vào việc phát triển sản phẩm thép thế hệ tiếp theo cho ngành công nghiệp ô tô trong tương lai. Kể từ buổi lễ động thổ tại nhà máy thép tích hợp Dangjin vào tháng 10 năm 2006, lò nung thứ nhất và thứ hai được đưa vào hoạt động năm 2010. Sau đó, việc hoàn thành lò đứng thứ 3 vào tháng 9 năm 2013, Hyundai Steel đã trở thành nhà sản xuất thép toàn tổng công suất sản xuất thép thô là 24 triệu tấn. Hơn nữa, hợp nhất với bộ phận cán nguội của Hyundai Hysco vào tháng 12 năm 2013, hệ thống sản xuất một chiều kết hợp tất cả các quá trình sản xuất từ nguyên liệu thô đến thành phẩm đã được thiết lập.

Hỗ trợ cho ngành công nghiệp ô tô, xây dựng công trình, tàu thuyền với một số mặt hàng như thép cuộn cán nóng/cán nguội, thép tấm dày, thép ống ERW.

Kinh doanh lò Arc Furnance

Hyundai Steel có năng lực sản xuất trong nước lớn nhất và công nghệ tốt nhất trong lĩnh vực lò hồ quang điện, sản xuất sắt nóng chảy với kim loại phế liệu.

Sản phẩm được sử dụng cho ngành xây dựng và đóng tàu, với các loại sản phẩm thép hình chữ H và các loại máy móc khác.

Thép thanh đặc biệt

Hyundai Steel sẽ tiếp tục tăng cường khả năng cạnh tranh bằng sản xuất thép đặc biệt, tự hào về các vật liệu chống mài mòn và cường độ cao cho động cơ và hộp số. Thép đặc biệt độ tinh khiết cao hàng năm nhờ vào các thiết bị lăn tiên tiến và tận dụng cơ sở hạ tầng hiện có.Thép đặc biệt sẽ cho phép doanh nghiệp chủ động củng cố nền kinh tế quốc dân bằng cách bản địa hoá các sản phẩm thép đặc biệt nhập nhẩu

Sản phẩm được sử dụng cho ngành ô tô như thép dây, thép thanh đặc biệt

Vật liệu mới

Hyundai Steel chuyên phát triển các vật liệu có thể làm cho ô tô nhẹ hơn và an toàn hơn bằng cách sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất như TWB (đường băng hàn thích hợp), hydroforming và dập nóng. Sản phẩm của được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhằm làm cho ô tô nhẹ hơn để cải thiện hiệu suất nhiên liệu, tăng cường chống sốc cho an toàn tăng cường. Đây là dòng sản phẩm góp phần đảm bảo sự an toàn của ô tô và giảm ô nhiễm môi trường.

 Ý kiến & Đánh giá
Gọi Zalo Facebook