0976 283788 - 0967 455788 I sale@theptas.vn

Tin tức & Truyền thông

Nhà máy thép POSCO đơn vị dẫn đầu ngành công nghiệp thép Hàn Quốc tại Việt Nam

1,668       Ngày: 22-06-2017

POSCO đã tạo ra sự vĩ đại thông qua tinh thần vượt khó để vượt thử thách trong 50 năm qua, và dẫn đầu ngành thép Hàn Quốc cho đến ngày nay. 

Xưởng sản xuất thép

Giấc mơ phát triển ngành công nghiệp luyện thép bắt đầu bằng kế hoạch xây dựng một xưởng thép vào những năm 1960, không có vốn, công nghệ hay kinh nghiệm, cuộc hành trình tuyệt vời tạo ra một nhà máy thép hợp nhất bắt đầu với việc thành lập Công ty vào ngày 1 tháng 4 năm 1968.

Sản phẩm thép hình Posco:

Sử dụng công nghệ TMCP là quá trình lăn và gia tốc làm mát (PILAC) để sản xuất thép cường độ cao mà không cần xử lý nhiệt và giảm cacbon thải ra.

Sản phẩm thép cán nóng

Các tấm thép của nhà máy đúc liên tục hoặc máy nghiền được làm nóng trong lò nung nóng ở nhiệt độ 1.250 độ C. Sau khi tấm được nung nóng, một số phần tích luỹ trên bề mặt bị loại bỏ trước khi nó có thể được cán. 

Thép kết cấu tổng hợp và thép kết cấu hàn được sử dụng trong xây dựng, xây cầu, đóng tàu và ô tô.

JIS: SS330, SS400, SS490, SS540, SM400A/B/C, SM490A/B/C, SM400YA/YB, SM520B/C, SM570

ASTM: A36, A283, A570

BS: BS1449 PART1 50/35HR, HS, BS4360 43A/B/C, 50B/C

DIN: DIN17100 ST22, ST33, ST37-2, ST52-3, RST37-2.

Sản phẩm thép cán nguội

Áp dụng loại máy cán lạnh PCM (Pickling & Tandem Cold Rolling Mill) để thực hiện liên tục trong quá trình cán nguội. Thép tấm được trải qua dây chuyền này, sau đó chuyển tiếp để làm thép cuộn hoặc được sử dụng làm vật liệu cho tấm thép mạ kẽm nhúng nóng. 

Một số sản phẩm được sử dụng trong sản xuất cửa tủ lạnh, đồ nội thất,…

POSCO: CSP1(D), CSP2, CSP3

JIS: SPCC, SPCD, SPCE

ASTM: A366-91, A619, A620

Sản phẩm thép thanh dây

Kỹ thuật bắn cải thiện chất lượng bề mặt của dây que, bề mặt của vật liệu, phôi thép. Sau khi kiểm tra khuyết điểm bề mặt và các bộ phận không hoàn hảo khác bằng bộ kiểm tra hạt từ tính, các khiếm khuyết sẽ được lấy ra khỏi bề mặt bằng cách sử dụng máy mài. Ngoài ra, các thử nghiệm siêu âm liên tục được tiến hành để đảm bảo chất lượng bên trong phôi thép.

Sản phẩm thép mạ kẽm nhúng nóng

Sản phẩm thép mạ kẽm điện 

Các loại mạ có thể sản xuất được là Zn-Zn, Zn-Fe, Zn-Ni,là những sản phẩm không đồng nhất. Số lượng sản xuất của tấm thép dựa trên nhu cầu và không có phủ Crom

Sản phẩm thép điện 

Vật liệu trong sản xuất ô tô

Cung cấp cho các công ty sản xuất nội địa và thi trường ngoài nước như Nhật Bản, các nước Mỹ, Âu. Vật liệu ô tô POSCO có độ cứng tuyệt vời, khả năng chống ăn mòn cao, định hình, chúng phù hợp với các chức năng của từng bộ phận

Sản phẩm thép không gỉ

Các nguyên liệu chính là hợp kim sắt (Fe-Cr, Fe-Ni), thép không gỉ phế liệu được nung chảy trong lò hồ quang điện (EAF). Thép nguyên liệu được tinh chế thông qua các ứng dụng chân không bằng khí hoặc khử muối, tẩy uế và khử lưu huỳnh.

Sản phẩm thép Titanium, magie và nhôm 

Kết hợp công nghệ sản xuất thép và thép không gỉ tốt nhất thế giới, POSCO hiện đang sản xuất các sản phẩm titan với chất lượng cao nhất. Sản xuất phôi magie để ứng dụng nghiệp ô tô, smart phone và các dụng cụ y tế. Sản phẩm nhôm có bề mặt đồng nhất và khả năng chóng ăn mòn, chịu nhiệt cao.

Nhưng nổi bật nhất của nhà máy Posco tại việt Nam là thép hình Posco.

Lá XanhÝ kiến & Đánh giá
Gọi Zalo Facebook