0976 283788 - 0967 455788 I sale@theptas.vn

Tin tức & Truyền thông

Nhà sản xuất thép Nhật Bản JFE STEEL một đối tác ngành thép của Thép Tas

1,807       Ngày: 23-06-2017

JFE Steel thành lập vào tháng 4, 2003 doanh nghiệp hiện có 4 nhà máy thép trong đó West Japan Work được đánh giá là một nhà máy lớn nhất và tiên tiến nhất thế giới và một trung tâm nghiên cứu Thép – Steel Research Center nơi nghiên cứu và phát triển công nghệ và sản phẩm. 

Mỗi nhà máy thép sẽ có những đặc thù sản xuất riêng cho từng loại thép khác nhau, các dòng sản phẩm bao gồm: Thép tấm cán nóng/cán nguội/mạ kẽm, thép tấm dày chịu lực cao, thép hình, thép ống, thép không gỉ, thép đặc biệt, thép thanh, thép dây, và bột sắt.

Thường được dử dụng trong công nghiệp ô tô và các loại phương tiện khác, thiết bị điện, vật liệu xây dựng, sản phẩm công thông tin, đồ gia dụng, nhà thép, mái kim loại,…

Thép tấm

Các sản phẩm này được sinh ra từ 3 nhà máy bao gồm West Japan Work đã tạo ra những thành phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Có 6 điểm nổi bật của sản phẩm này cường độ rất cao, khả năng chống ăn mòn bằng với thép không gỉ, chống ăn mòn trong các môi trường ăn mòn khác nhau, dùng cho nhiệt độ thấp, chồng mài mòn, sử dụng máy cán hoạt động mạnh để làm lạnh. Sản phẩm được ứng dụng trong việc xây dựng cầu đường, đóng tàu. 

Thép hình chữ H và các loại thép hình khác

Được sử dụng trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau bao gồm: kỹ thuật dân dụng, đóng tàu, đường sắt, … Áp dụng công nghệ tiên tiến như Super – OLAC S, thiết bị xử lý nhiệt, để sản xuất ra kích cỡ và hình dạng thích hợp.

Thép ống

Là nhà tiên phong cho hàng loạt các sản phẩm thép ồng và luôn cập nhật công nghệ hiện đại nhất trong quá trình sản xuất. Đáp ứng nhu cầu cho tất cả lĩnh vực công nghiệp với dòng sản phẩm thép carbon và thép không gỉ.

Thép điện

Các tấm thép điện đóng một vai trò quan trọng trong việc chuyển đổi điện thành từ và sau đó thành năng lượng làm việc. Trong những năm gần đây, thiết bị điện hiệu suất cao và hiệu quả cao đang có xu hướng mạnh vì cải thiện giảm phát thải CO2 bằng việc sử dụng công nghệ tiên tiến nhất thế giới để bảo vệ môi trường. 

Thép không gỉ

JFE sản xuất toàn diện các sản phẩm cho các loại thép tấm đáp ứng nhu cầu phức tạp của xã hội ngày nay. JFE là một chuyên gia về các sản phẩm ferrite, với công nghệ sản xuất ban đầu đã giúp công ty trở thành một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này.

Bột sắt

JFE là công ty duy nhất tại Nhật sản xuất và bán bột sắt và bột sắt đúc. Bột sắt đúc được sản xuất bằng cách phun hạt nóng chảy bằng nước. Các sản phẩm này được sử dụng trong nhiều ứng dụng, bắt đầu từ luyện kim dạng bột, là nguyên liệu đầu vào chính cho các bộ phận máy gia cố cho xe ô tô, thiết bị điện và các loại máy móc khác.Ý kiến & Đánh giá
Gọi Zalo Facebook