0976 283788 - 0967 455788 I sale@theptas.vn

Tin tức & Truyền thông

Nhà sản xuất thép Thuỵ Điển SSAB

1,635       Ngày: 22-06-2017

SSAB dẫn đầu toàn thị trường về mặt hàng thép cường độ cao (AHSS), thép không gỉ (Q&T), thép tấmthép ống cùng với một số sản phẩm vật liệu khác. 

Xưởng sản xuất SSAB

Điểm nội bật trong sản phẩm của SSAB là giảm nhẹ sản phẩm cuối cùng, tăng cường độ chịu lực và tăng tuổi thọ thành phẩm. Nhờ vào hệ thống sản xuất hiệu quả về chi phí và khả năng linh hoạt các sản phẩm được sinh ra với tính bền vững tốt hơn và độ tin cậy cao hơn.

Quy mô sản xuất của SSAB bao phủ trên diện rộng cho đến thời điểm này, cụ thể nhà máy sản xuất được đặt tại các nước như Mỹ, Phần Lan, Trung Quốc, Brazil và nhiều nước khác. Ở Thuỵ Điển và Phần Lan, sản xuất được lồng ghép vào quy trình lò cao, ở Mỹ lò hồ quang điện được sử dụng cho quy trình sản xuất phế liệu.

Các lĩnh vực sản xuất của công ty chủ yếu là mảng ô tô, xây dựng công trình, cơ sở hạ tầng, nâng hoặc dở bỏ công trình và vận chuyển.

Các sản phẩm thương hiệu nổi bật của công ty đáp ứng với các loại sản phẩm thích hợp: Strenx, Hardox, Docol, Greencoat, Toolox, Armox, SSAB Boron, SSAB Domex, SSAB Form, SSAB Laser Plus, SSAB Weathering. 

Ứng dụng trong ngành ô tô và thép

Sản xuất và phát triển các loại thép tiên tiến như Docol đã và đang được các nhà máy sản xuất OEM cho hàng triệu chiếc xe trên thế giới. Công ty luôn hợp tác với khách hàng trong suốt vòng đời sản phẩm. Các sản phẩm khung gầm với thép cường lực cao có khả năng định hình và chống hao mòn. Dầm cửa, nâng cấp dầm tác động phụ giúp giảm thiểu trọng lượng chính và các bộ phần kết cấu trong xe.

Thép cao su và chất phủ 

Dù là đối với các ngành công nghiệp trên đất liền hay ngoài khơi, thép SSAB đều tạo ra những giá trị trong lĩnh vực xây dựng hoặc liên quan đến lĩnh vực xây dựng nhờ vào sản phẩm cung cấp lớp phủ bền vững với nhiều màu sắc phù hợp với nội và ngoại thất, bên cạnh đó tính rỗng của sản phẩm Domex và Strenx giúp khung nhẹ hơn và tiết kiệm được nhiều chi phí.

Ứng dụng để làm hệ thống thoát nước mưa, mặt tiền công trình (khi sản phẩm có khả năng thích ứng với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt), ứng dụng bên trong ngôi nhà, lợp mái (làm môi trường sống thân thiện hơn), và các hỗ trợ kỹ thuật cần thiết trong quá trình sử dụng. 

Các loại thiết bị hỗ trợ dỡ bỏ hoặc nâng các mảng, một phần công trình

Trong cơ sở hạ tầng

Các sản phẩm xây dựng cơ sở hạ tầng của SSAB bao gồm các cọc ống thép và tường chắn cho nền móng và cấu trúc bến cảng. Công ty cũng cung cấp các hệ thống rào cản an toàn, các khối hình thang cho dầm cầu, một loạt các sản phẩm ống thép cho đường ống nước và bu lông đá mở rộng cho việc gia cố tầng hầm và mái hầm ngầm. Các loại thép của SSAB đặc biệt là để đóng cọc là S440J2H và S550J2H.

Cấu trúc tường giữ, tường Combi và tường cọc RD®, dựa trên cọc thép, thường là giải pháp tốt nhất để thay thế các cấu trúc tường truyền thống. Tường Combi và tường cọc RD có sức cản cao hơn rõ ràng so với các khối cọc thông thường.

Trong vận chuyển

Các sản phẩm vận chuyển như xe kéo, xe tải xây dựng, thân kéo, xe container, xe tải, xe bus, tàu điện và các thành phần cấu tạo các phương tiện vận chuyển.Ý kiến & Đánh giá
Gọi Zalo Facebook