0976 283788 - 0967 455788 I sale@theptas.vn

Tin tức & Truyền thông

Nippon Steel và Sumitomo là một trong những đơn vị phân phối thép Nhật Bản

1,419       Ngày: 22-06-2017

Nippon Steel & Sumitomo metal là một công ty chuyên sản xuất thép, thiết kế, thi công các công trình xây dựng, sản xuất vật liệu mới, hệ thống vận hành các nguyên liệu cần thiết trong sản xuất thành phẩm. 

Được thành lập vào những năm 1950, với nhiều kinh nghiệm trong sản xuất thép cùng với việc tiếp thu liên tục các tiến bộ khoa học kỹ thuật nhằm đảm bảo an toàn cho môi trường sống, công ty đã mang sản phẩm của mình đến rất nhiều nước khác nhau từ khu vực Châu Á, Đông Nam Á, đến Bắc/ Nam Mỹ và Châu Âu.

Sản phẩm thép tấm 

Sử dụng công nghệ tiên tiến TMCP mang lại độ an toàn cao trong cấu trúc sản phẩm, trong các ứng dụng đóng tàu sản phẩm của công ty được đánh giá cao nhờ cào cường độ của tấm thép cho các loại tàu container lớn (EH47) và chống hao mòn cao. Ngoài ra thép tấm cũng được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực các nhà máy năng lượng, phát điện và các hoạt động ngoài khơi.

Bên cạnh đó, cùng với khả năng kết hợp các dòng sản phẩm phong phú đáp ứng nhanh các yêu cầu của khách hàng các loại. Việc phát triển vật liệu thép có tính năng cao bằng cách áp dụng công nghệ tiên tiến giúp bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng.

Công nghiệp sản xuất thép thanh và thép dây

Nhờ vào độ bền cao, nhẹ và thân thiện với môi trường của các dòng sản phẩm động cơ, chuyển tiếp, hệ thống treo, các loại dây buộc của Nippon Steel & Sumitomo metal phục vụ cho ngành xây dựng, ngành công nghiệp điện giúp tiết kiệm thời gian sản xuất và cắt giảm chi phí cho các doanh nghiệp sản xuất.

Thép xây dựng và thép dân dụng (thép ống, thép hình)

Là các sản phẩm phù hợp với các công trình dưới lòng đất, cầu đường, và bảo tồn lâm nghiệp, bến cảng, nền móng. Hiện công ty đang đánh mạnh vào thị phần Châu Á bằng việc mở rộng cơ sở sản xuất tại các khu vực này.

Ống cao cấp cho ngành năng lượng

Nippon Steel & Sumitomo metal dẫn đầu các đối thủ cạnh tranh quốc tế về các loại cao cấp cho ngành năng lượng nhờ vào tính khuyếch đại cao cho các ứng dụng đường ống có thể chịu được việc sử dụng trong các môi trường cực kỳ thấp. Công ty cũng dẫn đầu thế giới về công nghệ phun xuyên góc góc độ độc đáo giúp các ống liền mạch, độ bền nhiệt cao và chống ăn mòn cho các ứng dụng trong khai thác dầu và khí tự nhiên, phát điện và ngành công nghiệp hoá chất.

Sản phẩm ngành đường sắt

Công ty sản xuất bánh xe đường sắt, trục, và xe tải buýt, cũng như các sản phẩm giống như trong động cơ ô tô bao gồm cả trục khuỷu, một thành phần quan trọng. 

Sản phẩm thép không gỉ

Sản xuất hàng loạt các sản phẩm thép không gỉ, từ tấm, tấm, thép hình, thanh và que thép đến thép lá không gỉ và tấm thép phủ. Công ty trở thành nhà sản xuất thép không gỉ tiên tiến nhất thế giới để đưa vào các công trình xây dựng cơ sở hạ tầng. Ý kiến & Đánh giá
Gọi Zalo Facebook