0976 283788 - 0967 455788 I sale@theptas.vn

Tin tức & Truyền thông

Tiêu chuẩn RINA SERVICE S.p.A của Ý

1,099       Ngày: 22-06-2017

Như là một bên thứ 3, là một công ty độc lập RINA SERVICE chuyên cung cấp dịch vụ phân loại, chứng nhận, kiểm chứng (TIC Services) để đảm bảo chất lượng của các tổ chức hoạt động trong môi trường biển, năng lượng, vận tải và logistic, an toàn trong nông nghiệp và cơ sở hạ tầng.

Công ty đã có được công nhận bởi các tổ chức kiểm định quốc tế như ACCREDIA, ANAB, INMETRO, NABCB, SAAS, ISPRA, EMAS, UNFCCC, ANSF, CISQ và các cơ quan bộ ngành.

Cho đến hiện nay thị trường hoạt động của RINA bao gồm: Ô tô, hoạt động ngoài khơi, Dầu khí và gas, năng lượng mới, cơ sở hạ tầng và các công trình bất động sản, vận chuyển và logistic, khai thác mỏ và ngành công nghiệp nặng, khu vực công cộng, sản xuất và bán lẻ, nông nghiệp và thực phẩm, hàng không và quốc phòng, tài chính và bảo hiểm cùng với một số lĩnh vực khác.

Dịch vụ phân loại

Phân loại là dịch vụ chính của RINA SERVICE, đã hoạt động tại hơn 60 quốc gia và đã cung cấp rất nhiều dịch vụ tích hợp cho các đối tác trong lĩnh vực tàu thuyền cho du lịch, thể thao, quân sự, vận chuyển. Trong nhiều năm công ty đã dẫn đầu phân loại tại Châu Âu (Paris MoU) ở Châu Á (Tokyo Mou) và ở Hoa Kỳ (US Coast Guard).

Dịch vụ thử nghiệm

Thử nghiệm các sản phẩm trước khi đưa ra thị trường là một điều quan trọng nhằm tạo điều kiện cho thị trường ra mắt sản phẩm, tăng giá trị, tăng tính an toàn và giảm rủi ro kinh doanh cho dù đó là thực phẩm hay các sản phẩm cơ khí (từ nguyên liệu sản xuất là thép chế tạo cơ khí đến khi hoàn thiện thành phẩm).

Dịch vụ kiểm tra giám sát

Với sự giám sát phù hợp trong suốt quá trình thực hiện giúp các tổ chức hoạt động hiệu quả hơn, tối đa hoá chất lượng hoạt động, tạo nên những tiêu chuẩn về môi trường – kinh tế, và tạo nên uy tín trên thị trường khi có sự can thiệp từ bên độc lập thứ 3, luôn có động lực nâng cao năng lực cạnh tranh, đổi mới công nghệ.

Dịch vụ chứng nhận

Chứng nhận của bên thứ ba là một đảm bảo độc lập mà hệ thống quản lý, sản phẩm và dịch vụ tuân thủ các yêu cầu được xác định bởi các tiêu chuẩn quy định hiện hành. Nhờ vào thế mạnh của mình RINA hiện là đối tác chính của các thị trường chủ chốt như: Dầu khí và năng lượng tái tạo, hạ tầng và giao thông, ngành thực phẩm và sản xuất. Ý kiến & Đánh giá
Gọi Zalo Facebook