EN VI
0976 283788 - 0967 455788 I sale@theptas.vn

Tin tức & Truyền thông

Giá thép hình của Mỹ bị đình trệ sau sự hồi sinh gần đây

101       Ngày: 28-09-2019

Sự hồi sinh gần đây trong giá sản phẩm thép dẹt của Mỹ dường như đã dừng lại. Từ nghiên cứu tháng 9 của MEPS, các giá trị bán của Mỹ đã bị hạ thấp - với các số liệu dự kiến ​​sẽ chịu áp lực tiêu cực trong phần còn lại của năm 2019.

Giá thép Mỹ bị đình trệ sau sự hồi sinh gần đây
Ảnh minh họa
Trước quý IV chậm hơn theo mùa, các nhà sản xuất thép của Mỹ có thể sẽ có ý định giảm thiểu mức độ xói mòn giá - với một vài tín hiệu thị trường mang lại cho họ sự lạc quan. Sự kết hợp giữa nhu cầu yếu và sản xuất trong nước tương đối cao là mối đe dọa đối với sự bền vững của giá hiện tại.
 
Mức độ hoạt động, ở Mỹ, có khả năng sẽ giảm, trong những tháng tới. Một sự chậm lại trong các thị trường người dùng cuối lớn, như ô tô, xây dựng và năng lượng, được dự đoán rộng rãi. Sử dụng năng lực trong nước vẫn còn khoảng 80 phần trăm. Một số nhà sản xuất thép của Mỹ đã vạch ra kế hoạch giảm sản lượng thép xây dựng, thép hình, thép công nghiệp,... vào tháng tới, bằng cách thực hiện các giai đoạn bảo trì kéo dài. Tác động trên thị trường được dự báo là không đáng kể, do nguồn cung trong nước vẫn có khả năng vượt quá cầu.
 
Khối lượng nhập khẩu vẫn là một ảnh hưởng trên thị trường thép Hoa Kỳ, mặc dù việc thực hiện các biện pháp Mục 232. Miễn trừ gần đây cho nước láng giềng Canada và Mexico, cũng như các thỏa thuận hạn ngạch nhập khẩu thép từ Argentina, Úc, Brazil và Hàn Quốc, đã làm giảm tác động của luật thương mại hiện hành.
 
Một số bất ổn chính trị và kinh tế, trong thị trường thép khu vực và toàn cầu, vẫn tồn tại. Căng thẳng thương mại đang diễn ra giữa Mỹ và Trung Quốc sẽ làm rất ít để thúc đẩy niềm tin của người mua, trong ngắn hạn.
 
Tuy nhiên, MEPS dự đoán rằng giá thép của Mỹ có tiềm năng tăng, một lần nữa, vào đầu năm tới. Một sự gia tăng theo mùa trong mua thép và sự phục hồi dự kiến ​​về chi phí phế liệu có thể sẽ gây áp lực tăng lên đối với số liệu bán ra của Hoa Kỳ vào đầu năm 2020.
SN


Ý kiến & Đánh giá
Gọi Zalo Facebook