0976 283788 - 0967 455788 I sale@theptas.vn

Tin tức & Truyền thông

Ngành thép Ấn Độ tăng trưởng nhờ sự cắt giảm thép của Trung Quốc

215       Ngày: 14-11-2021

Giám đốc điều hành của Tata Steel cho biết, khi Trung Quốc phải cắt giảm sản lượng nghiêm ngặt, thị phần của họ trên thị trường thép thế giới đang giảm xuống, mở đường cho sự tăng trưởng nhanh chóng của ngành thép Ấn Độ.

Thị trường thép Ấn Độ và Trung Quốc

Dự báo tiêu dùng của Trung Quốc sẽ không thay đổi và tiêu thụ bên ngoài Trung Quốc sẽ tăng, tốc độ tăng trưởng tiêu thụ sẽ được thúc đẩy nhiều hơn bởi các thị trường bên ngoài Trung Quốc.

Công ty có kế hoạch tăng công suất ít nhất 35-40 triệu tấn vào năm 2030 và đang xem xét thiết lập nhiều cơ sở làm từ phế liệu hơn trong những năm tới với công suất ít nhất một tỷ tấn vào năm 2025.

Tham vọng là đạt 40 triệu tấn vào năm 2030. Tata Steel vào tháng 8 năm nay đã đưa vào vận hành một nhà máy tái chế thép 0,5 MTPA tại Rohtak, Haryana.

Đại diện của Tata Steel cho biết thêm "Chúng tôi đang nói chuyện với các chính phủ ở Haryana và Punjab và cũng với các đối tác để thành lập các cơ sở sản xuất thép từ phế liệu ... bắt đầu từ miền Bắc, chúng tôi hy vọng sẽ có ít nhất một tỷ tấn công suất thông qua tái chế vào năm 2025".

Với việc các công ty mới tham gia BSE với mức định giá cao, nhà sản xuất hợp kim lâu đời nhất của Ấn Độ với vốn hóa thị trường ₹ 1,54 lakh crore cho biết rằng tập trung vào các nguyên tắc cơ bản là chìa khóa để duy trì thị trường.

Bút ChìÝ kiến & Đánh giá
Gọi Zalo Facebook