0976 283788 - 0967 455788 I sale@theptas.vn

Tin tức & Truyền thông

Nhu cầu tăng trưởng cần thiết để tăng bền vững giá thép Mỹ

344       Ngày: 26-11-2019

Trong năm 2019, giá thép của Mỹ đã chịu áp lực tiêu cực chủ yếu đối với các sản phẩm thép phẳng. Trong một nỗ lực để ngăn chặn sự suy giảm giá hơn nữa, các nhà sản xuất trong nước đã công bố tăng giá niêm yết liên tiếp, tổng cộng là 80 usd/tấn ngắn trong vài tuần gần đây. 

Nhu cầu tăng trưởng cần thiết để tăng bền vững giá thép Mỹ
Ảnh minh họa
Đây là chất xúc tác cho sự tăng trưởng trong hoạt động mua hàng. Thời gian giao hàng kéo dài, do nhà máy ngừng hoạt động theo kế hoạch và tình trạng thiếu hàng thay thế nhập khẩu tiếp tục, đã có tác dụng ổn định, đồng thời tạo ra một mức giá trên thị trường thép.
 
Giá thép của Mỹ dự kiến ​​sẽ tăng lên trong thời điểm cuối năm hoặc năm mới. Bổ sung hàng tồn kho và tiếp tục hồi sinh chi phí phế liệu sẽ gây áp lực lên giá trị bán thép. Tuy nhiên, MEPS dự đoán rằng điều này khó có thể dẫn đến sự phục hồi kéo dài. Giá thép Mỹ được dự báo sẽ đạt đỉnh vào mùa xuân. Người ta thừa nhận rằng ngành thép của Hoa Kỳ vẫn bị thừa cung cơ bản, với mức độ hoạt động hiện tại.
 
Việc sử dụng năng lực trong nước ở Mỹ vẫn còn trên 80% một chút. Hiệp hội Thép Thế giới dự đoán rằng tăng trưởng, trong nhu cầu thép của Mỹ, sẽ chỉ là 0,4%, vào năm 2020 - tiếp theo là sự mở rộng dự đoán 1% trong năm nay. Với rất ít cải thiện nhu cầu dự kiến, bất kỳ sự hồi sinh giá nào, trong tương lai gần, có khả năng chứng minh là một bình minh sai lầm cho các nhà sản xuất thép của Mỹ.
SN


Ý kiến & Đánh giá