0976 283788 - 0967 455788 I sale@theptas.vn

Tin tức & Truyền thông

Tập đoàn thép Trung Quốc đặt hàng Primetals Technologies để cung cấp lò cho lò cao

357       Ngày: 06-02-2020

Công ty thép Trung Quốc (CSMC), một công ty con của nhà sản xuất thép Đài Loan China Steel Corporation (CSC) đã đặt hàng với Primetals Technologies để cung cấp các lò cho lò cao CSCs 2 tại nhà máy của công ty Cao Hùng. 

Tập đoàn thép Trung Quốc đặt hàng Primetals Technologies để cung cấp lò cho lò cao
ảnh minh họa

Các lò mới là một phần của việc xây dựng lại lò cao thứ ba 2. Mục đích là kéo dài tuổi thọ của lò lò thêm 18 năm nữa. Trong tương lai, năm trong số sáu lò cao được điều hành bởi CSC và công ty con Dragon Steel của họ sẽ hoạt động với thiết bị từ Primetals Technologies. Giao hàng cuối cùng dự kiến ​​vào cuối tháng 6 năm 2020.
 
Lò cao 2 có đường kính lò sưởi 12 mét và thể tích bên trong khoảng 3.300 mét khối. Sản lượng trung bình là 6,900 tấn mỗi ngày. Việc xây dựng lại lần thứ ba của lò cao 2 bao gồm thay thế hoàn toàn vỏ và hệ thống làm mát. Hệ thống làm mát sẽ là sự kết hợp của các tấm đồng và gang từ lò sưởi đến ngăn xếp phía trên. Primetals Technologies đã được ký hợp đồng cung cấp 9 hàng cột bằng gang. Việc lắp đặt các cột mới dự kiến ​​sẽ diễn ra trong thời gian ngừng hoạt động theo kế hoạch vào năm 2020. Dự kiến ​​sẽ có một lò nung được xây dựng lại vào đầu năm 2021.
 
CSC là nhà máy thép sản xuất thép hàng đầu tại Đài Loan với sản lượng hàng năm khoảng 10 triệu tấn mỗi năm. Khoảng hai phần ba sản lượng dành cho thị trường nội địa Đài Loan, phần còn lại được xuất khẩu. CSC sản xuất một loạt các sản phẩm bao gồm tấm, thanh, thanh dây, cuộn cán nóng và lạnh, cuộn mạ điện, cuộn thép điện, cuộn mạ kẽm nhúng nóng và hợp kim cơ sở Ti / Ni. Nhà máy CSC tại Cao Hùng bao gồm hai cửa hàng BOF với tổng cộng bảy bánh đúc 2 sợi và ba bánh đúc 4 sợi. Các tấm đúc chủ yếu sản xuất carbon và thép hợp kim thấp. Ngoài việc cung cấp thiết bị BF, Primetals Technologies gần đây đã nâng cấp một máy đúc phiến liên tục tại nhà máy CSC ở Cao Hùng.
SN


Ý kiến & Đánh giá