0976 283788 - 0967 455788 I sale@theptas.vn

Tin tức & Truyền thông

Thép tấm ASTM A36

418       Ngày: 23-12-2020

Thép tấm ASTM A36 là sản phẩm thép cán nóng được sử dụng rộng rãi nhất. Là một loại sản phẩm thép kết cấu carbon, các sản phẩm tương đối của nó là thép thanh tròn, thanh góc và thép hình như Dầm chữ I, dầm chữ H, góc và kênh.

Thép tấm ASTM A36
Ảnh minh họa

Thép tấm ASTM A36 kết cấu carbon

Thép tấm ASTM A36 là sản phẩm thép cán nóng được sử dụng rộng rãi nhất. Là một loại sản phẩm thép kết cấu carbon, các sản phẩm tương đối của nó là thép thanh tròn, thanh góc và thép hình như dầm chữ I, dầm chữ H, góc và kênh. Thép tấm A36 cán nóng có bề mặt thô trên sản phẩm cuối cùng, rất dễ dàng để xử lý thêm như gia công.
 Phân tích thành phần hóa học:
Thép tấm ASTM A36 thuộc về thép cacbon thấp nói chung, sản phẩm thép có hàm lượng cacbon thấp dưới 0,3%, rất mềm để dễ tạo hình, gia công, hàn. Xử lý nhiệt ít ảnh hưởng đến vật liệu thép ASTM A36. Nó chứa một số nguyên tố khác bao gồm nguyên tố hợp kim: mangan, lưu huỳnh, phốt pho và silic. Sắt và các nguyên tố này cùng nhau tạo nên tính chất cơ học độc đáo của ASTM A36, không giống như thép không gỉ với nguyên tố niken và crom, nó không cho thấy khả năng chống ăn mòn tốt. Nếu bạn cần tính chất chống ăn mòn, sơn một lớp mạ là một lựa chọn tốt.
YN


Ý kiến & Đánh giá
Gọi Zalo Facebook