0976 283788 - 0967 455788 I sale@theptas.vn

Tin tức & Truyền thông

ClassNK một tổ chức chứng nhận của bên thứ 3 được quốc tế công nhận

2,408       Ngày: 26-06-2017

Đặc biệt trong ngành hàng hải và tàu biển ngoài khơi, luôn được ClassNk quan tâm và chú trọng nhằm đảm bảo sự an toàn của sự sống trên biển đồng thời bảo vệ môi trường tài sản biển thông qua các hình thức phân loại cụ thể.

 

ClassNK tiến hành khảo sát từ mạng lưới dịch vụ trên toàn thế giới thông qua 130 văn phòng về việc thực hiện đúng đắn các quy tắc phân loại do Hiệp hội phát triển về cấu trúc ngoài khơi và các loại tàu thuyền. Các quy tắc bao gồm cấu trúc thân tàu, mà cả các hệ thống động cơ, hệ thống điện tử, hệ thống điện tử, thiết bị an toàn, thiết bị xếp hàng, các vật liệu khác nhau và các thiết bị dẫn đường.

Những dịch vụ chính của ClassNK

Dịch vụ phân loại tàu

ClassNK cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm mọi khía cạnh của việc phân loại tàu từ việc phê duyệt kế hoạch tàu và máy móc cho việc khảo sát và đăng ký các hoạt động đóng tàu và tàu, phê duyệt vật liệu, thiết bị và trang phục, cũng như đánh giá và đăng ký Các hệ thống quản lý an toàn tàu và các hệ thống an ninh.

Chứng nhận Hệ thống Quản lý theo ISO và OHSAS

Đây là một trong những dịch vụ truyền thống của ClassNK thông qua việc kiểm toán các nhà máy đóng tàu, các nhà sản xuất, các công ty quản lý tàu, … các hệ thống quản lý của khách hàng đươc thực hiện trong dài hạn. Khi các tổ chức này đáp ứng được tiêu chí của ClassNK họ sẽ được đăng ký trong Đăng kiểm của Hội, chứng nhận là các tổ chức đã thiết lập, triển khai và duy trì các hệ thống quản lý chất lượng theo quy định trong ISO 9001, với các hệ thống quản lý môi trường ISO 14001 và các hệ thống quản lý an toàn và sức khoẻ nghề nghiệp như được chỉ định trong OHSAS 18001.

Dịch vụ kỹ thuật

ClassNK cung cấp nhiều dịch vụ kỹ thuật và hỗ trợ dựa trên chuyên môn mà công ty đã phát triển trong hơn 1 thế kỷ. Ngoài các dịch vụ liên quan đến vận chuyển bao gồm tư vấn kỹ thuật, thẩm định và chứng nhận tàu và các công trình ngoài khơi, Hiệp hội cung cấp nhiều dịch vụ ngoài các lĩnh vực liên quan đến ngành hàng hải như nồi hơi, thùng chứa áp lực và các loại khác dùng trong hoạt động công nghiệp nói chung.

Đào tạo

ClassNK đào tạo các chương trình khác nhau dựa trên kinh nghiệm sâu rộng và kiến thức chuyên môn sẵn có của mình. Các chương trình này được thực hiện theo yêu cầu của chính phủ Nhật Bản và các chính quyền về cảng hàng hải của các quốc gia khác, tổ chức hội thảo kỹ thuật và các chương trình của Học viện của ClassNK. 

Hoạt động quốc tế

ClassNK đang tích cực tham gia vào các hiệp hội hàng hải quan trọng trên toàn cầu như IACS (Hiệp hội các Tổ chức Phân loại Quốc tế) và đóng góp rất lớn vào việc xây dựng các quy tắc và quy định được gọi là "Yêu cầu Thống nhất" (UR). ClassNK cũng gửi một số lượng lớn các chuyên gia đến tất cả các cuộc họp của Tổ chức Hàng hải Quốc tế (IMO), với tư cách là đại diện của IACS hoặc chính phủ Nhật Bản. Ngoài ra, ClassNK đã thành lập các ủy ban trên toàn thế giới, đóng góp vào sự phát triển của các hoạt động hàng hải địa phương. Hơn nữa, Hiệp hội đang tiến hành toàn cầu hóa bằng cách tham gia vào nhiều cuộc triển lãm và hội nghị hàng hải quốc tế được tổ chức trên khắp thế giới.

Nghiên cứu và phát triển 

Ngoài các dịch vụ liên quan đến khảo sát, một trong những yếu tố cốt lõi của ClassNK là góp phần vào cộng đồng hàng hải thông qua nghiên cứu và phát triển thực tiễn. Điều này bao gồm nghiên cứu cơ bản trong các lĩnh vực liên quan trực tiếp đến việc phân loại tàu như an toàn tàu và bảo vệ môi trường biển, các dự án hợp tác được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của ngành hàng hải.Ý kiến & Đánh giá
Gọi Zalo Facebook