0976 283788 - 0967 455788 I sale@theptas.vn

Tin tức & Truyền thông

Lloyd’s Register một đối tác của Thép Tas về dịch vụ kỹ thuật toàn cầu

1,640       Ngày: 22-06-2017

Được thành lập bởi một tổ chức từ thiện Anh chuyên nghiên cứu về giáo dục khoa học và kỹ thuật vào năm 1760 với thị trường hoạt động hơn 78 quốc gia cho đến nay.

Với kinh nghiệm và danh tiếng lâu năm về tính toàn vẹn, công bằng và xuất sắc về mặt kỹ thuật, đồng thời không ngừng nghiên cứu các ứng dụng khoa học công nghệ mới. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng rằng tài sản và hoạt động kinh doanh của họ an toàn, bền vững và đáng tin cậy thông qua trung tâm công nghệ và mạng lưới nghiên cứu của Lloyd’s Register. Các chứng nhận thép của Lloyd đã mang đến độ tin dùng cao của thị trường trong ngành, đặc biệt là các sản phẩm thép chế tạo cơ khí đang được quan tâm sử dụng tại thị trường Việt Nam

Phạm vi hoạt động của Lloyd’s Register

Ngành hàng hải

Với các dịch vụ phân loại, tuân thủ và tư vấn quốc tế cho ngành hàng hải, khách hàng có thể tự tin hơn về thiết kế, xây dựng và vận hành tài sản của họ trong mức độ an toàn và hiệu suất cao.

Ngành dầu khí 

Ngoài việc hỗ trợ khách hàng trong thiết kế, xây dựng và vận hành. Công ty còn hỗ trợ những giải pháp và chia sẻ những kinh nghiệm trong các tình huống phức tạp và khẩn cấp trong tất cả các giai đoạn ý tưởng đến hoàn thiện.

Giúp cắt giảm năng lượng carbon trong sản xuất

Năng lượng carbon thấp luôn được các doanh nghiệp hướng tới nhằm giảm thiểu rủi ro cho môi trường. Vì thế, với năng lực của mình công ty luôn hỗ trợ khách hàng thực hiện cải thiện hệ thống quy trình phát điện, truyền tải và phân phối điện, giảm thiểu rủi ro kỹ thuật vận hành.

LRQA

LRQA là nhà cung cấp các dịch vụ đảm bảo chuyên nghiệp hàng đầu thế giới bao gồm chứng nhận hệ thống quản lý, xác nhận, xác minh và đào tạo theo các tiêu chuẩn và chương trình quốc tế.

Sản xuất công nghiệp

Cung cấp các dịch vụ kiểm tra và chứng nhận sản xuất công nghiệp cho tất cả các công đoạn của chuỗi cung ứng trên toàn thế giới, giảm thiểu những rủi ro mà khách hàng phải đối mặt tại mọi thời điểm trong quá trình sản xuất hoặc khi xin phê duyệt loại hoặc chứng nhận dự án.

Ngoài ra thêm vào đó là đánh giá các dịch vụ tiện ích và dựa trên những quy tắc quy định chung đưa ra tiêu chuẩn thích hợp cho thiết kế, xây dựng và duy tu bảo dưỡng tàu, các đơn vị ngoài khơi và các công trình trên mặt đất.Ý kiến & Đánh giá
Gọi Zalo Facebook