EN VI
sale@theptas.vn|0976 283788 - 0902 906666

Sản phẩm

Công trình bạn cần thép hình chất lượng, thì bạn nên chọn thép hình Posco, bạn sẽ yên tâm vì nó bền bỉ cho mọi công trình xây dựng cầu đường, trục, cơ khí...

Posco Vina là một thành viên của tập đoàn POSCO được thành lập năm 2010 tại Việt Nam ( dưới sự đầu tư 100% từ tập đoàn Posco).
Posco Vina đã đầu tư cảng chuyên dụng để xử lý nguyên liệu và thành phẩm, nhà máy thép hình, thép thanh và luyện phôi bằng điện với công suất 1,2 triệu tấn/năm. Nhà máy vừa có thể sản xuất thép hình H, U, V vừa có kế hoạch sản xuất thép L nguyên liệu cao cấp đang được sử dụng trong nghành công nghiệp đóng tàu. Bên cạnh đó thép sản xuất tại nhà máy có chiều dài từ 6-12M, nên đáp ứng yêu cầu đa dạng của thị trường.
 
Tính năng sản phẩm thép hình Posco
 
 
Tính năng sản phẩm thép hình H Posco
 

Thép hình Posco Việt Nam

Trong các dự án và công trình tại Việt Nam có liên quan đến thép hình, người dùng rất lo lắng về thép hình trung quốc. Từ năm 2010, Posco Vietnam chính thức nhận được iso 9001:2008/ISO14001:2004, người dùng đã có mức chuyển hướng rõ rệt.

Thép hình Posco có mặt tại Việt Nam tuy trễ nhưng đã nhanh chóng chiếm được thị phần, bởi vì chất lượng và giá thành của nó khá ổn.

Để mua hàng chính hãng thép hình Posco bạn đến kho hàng của chúng tôi xem trực tiếp, sau đó chọn từng loại thép hình H I U V L vừa ý theo nhu cầu của bạn.


Ý kiến & Đánh giá